Biệt thự Vinhomes Vinh Nghệ An tận hưởng cuộc sống lí tưởng

Biệt thự Vinhomes Nghệ An là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Vinhomes, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy hoạch, thiết kế của biệt thự bởi chủ đầu tư luôn tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn về tiến độ, chất liệu xây dựng cũng như đáp ứng được giá trị thẩm mỹ lâu dài. Kế thừa và chọn lọc từ kinh nghiệm của các dự án lớn trước đó, các căn biệt thự của Vinhomes luôn là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng trung thượng lưu.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Vinh Nghệ An mang nét riêng biệt

Hoàn hảo với sự kết hợp giữa phong cách châu Á và Châu Âu

Biệt thự Vinhomes Nghệ An được thiết kế hoàn hảo với sự kết hợp của phong cách châu Âu, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của châu  Á, mang lại sự khác biệt sắc nét. Vinhomes Vinh mang trong mình phong cách thượng lưu, đậm chất thương hiệu, là dự án được đánh giá đem đến tổ ấm hoàn hảo bởi thiết kế thời thượng và không gian sống thoải mái.

Được đầu tư tỉ mỉ và chăm chút cao nhất về thiết kế để Vinhomes Vinh Nghệ An trở thành sản phẩm nhà ở nổi bật nhất tại thị trường Nghệ An. Phong cách hiện đại, mỗi căn biệt thự sẽ cao từ 3 đến 4 tầng với những đường nét tối đa điểm mạnh, nước sơn tươi sáng và mái ngói thanh lịch

Tiện ích chung cư biệt thự Vinhomes Vinh Nghệ An

Tiện ích chung cư biệt thự Vinhomes Vinh Nghệ An

Bên trong mỗi căn sẽ là những thiết bị nội thất thời thượng được bố trí thông minh, tối ưu công năng sử dụng. Các tầng và các phòng đều đảm bảo sự riêng tư và tiện lợi sử dụng bởi không gian rộng rãi, độ thoáng cao và có thể trở thành tổ ấm của cả một đại gia đình nhiều thế hệ.

Yếu tố nổi bật thiết kế biệt thự Vinhomes Nghệ An

– Thiết kế Vinhomes Nghệ An sang trọng: Vinhomes Nghệ An là sự kết hợp độc đáo hài hòa giữa kiến trúc tân cổ điển của châu Âu và những yếu tố đặc trưng của châu Á. Biệt thự Vinhomes Nghệ An được cân nhắc cẩn thận, kĩ càng về các yếu tố như công năng, phòng bếp, phòng khách của mỗi phòng để đáp ứng được tốt nhất cuộc sống cho mọi người.

– Nội thất chất lượng: Toàn bộ nội thất của biệt thự Vinhomes Nghệ An được chọn lọc những nguyên liệu tốt nhất từ sàn nhà, cổng, tủ,… để phù hợp với kiến trúc chung mà còn khẳng định được chất lượng cao nhất giúp mỗi thành viên trong gia đình cảm nhận được môi trường sống thú vị

Hình ảnh minh họa Vinhomes Vinh Nghệ An

Hình ảnh minh họa Vinhomes Vinh Nghệ An

– Không gian xanh mát: Một ưu điểm khác từ thiết kế biệt thự Vinhomes Vinh là sự đan xen hài hòa giữa mảng xanh và không gian hài hòa cho nhà ở, tạo cảm giác tươi mới, góp phần tạo không khí khác biệt cho biệt thự. Ngoài ra, với sự quy hoạch chung Vinhomes Nghệ An còn bao gồm các khoảng cây xanh có thảm cỏ xen kẽ xung quan dự án.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply