Chung cư Sky Central Định Công vị trí nâng tầm giá trị

Chung cư Sky Central Định Công trở thành một khu dự án chất lượng và hiện đại, những tiện ích dịch vụ đạt vượt chuẩn quốc tế phạm vi Hoàng Mai, hầu hết nhờ chuyên môn và triết lý của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và quy hoạch Hud1.

hầu hết các khu đô thị của HUD1 đều bảo đảm tới tiến độ và chất lượng thi công, cùng với sự kết hợp trong khâu quản lý và lao động bên chủ đầu tư cổ phần PSP mang lại cho thị trường các sản phẩm đẳng cấp, tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp, có đủ và trải nghiệm hoàn toàn mới đến môi trường sống.

Vị trí đặc biệt của Sky Central 176 Định Công

một trong những dòng sản phẩm sắp tới khắc đậm dấu ấn chính là Sky Central 176 Định Công thanh bình giữa phố thị ồn ào, tiện ích đồng bộ tích hợp trong một tiểu khu khép kín với không gian cây xanh, an toàn bảo đảm 24/24. Với vị trí chiến lược và tiềm năng tài chính hiện hữu, HUD 1 cũng đã bắt tay với nhiều doanh nghiệp lẫy lừng và có nhãn hiệu như Coteccons, Hòa Bình, tập đoàn cổ phần bất động sản Hải Phát, NH SHB… mục tiêu chung cư sẽ hoàn thành trong năm 2018, cùng với đó là tuyến đường vành đai 2.5 Hình thành – KĐT trong kế hoạch quy hoạch xây dựng đô thị của thành phố HN sẽ mang lại một cảnh tượng hiện đại, thông thoáng, linh động.

 

giá bán hấp dẫn

hiện nay giá bán KĐT Sky Central dao động chỉ từ hai mươi nhăm triệu/m2 trong lần chào bán đợt 1, dự kiến sẽ tăng giá khi bán được 20% số lượng các căn. Quý kháng làn quan tâm về mặt bằng khu dự án Sky Central, pháp lý dự án, tiến độ đóng tiền vui lòng truy cập Website xác thực phân phối tại:

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply