Condotel FLC Vân Đồn bom tấn của thị trường bất động sản Quảng Ninh

Condotel FLC Vân Đồn là công trình đang được nhắc đến đa dạng hàng đầu trên thị trường địa ốc Ngày nay. Công trình được các căn hộ thiết kế quá tỉ mỉ và cân nhắc kĩ lưỡng để cho ra một dự án với sản phẩm nhiều và điểm nổi bật như Khu dự án condotel, khu khách sạn, khu biệt thự, khu Bungalow và biệt thự biển. Với sản phẩm phát sản phẩm nhiều nhà đầu tư có thể lựu chọn loại hình mà mình nhu cầu. Không chỉ vậy ở đây còn được trang bị những trang thiết bị đẹp nhất, tiện ích đẳng cấp bậc nhất cũng như cơ sở hạ tầng hoàn hảo hàng đầu. Chính nhờ những điều mà dự án này hứa sẽ đem đến một nơi ở an nhàn, một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng sau các thời gian làm việc mệt mỏi và vất vả.

Condotel FLC Vân Đồn loại hình bom tấn cho thì trường Bất Động Sản.

Dành trọn tâm huyết đơn vị FLC cho công trình nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long, không thể không kỳ vọng về sản phẩm “bom tấn” gây ấn tượng mạnh cho quý khách hàng. Quả thực, vẫn gìn giữ được những nét hoang sơ trên bán đảo vịnh Hạ Long, chủ thầu đã khai thác tối đa lợi thế địa hình để tạo thành những kiệt tác đậm chất riêng mang thương hiệu FLC danh tiếng.

Căn hộ condotel FLC Hạ Long hiện diện với chiều cao 21 tầng. Không rất gần mặt biển, những căn hộ khách sạn chiếm hữu hướng nhìn lý tưởng ôm trọn cảnh sắc thiên nhiên kỳ quan quốc tế, sự biến hóa khôn lường của các hòn đảo theo từng cảnh nhìn. Không gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức không khí trong xanh trên cao, thưởng trà và đón ánh bình minh thứ nhất ló rạng trên mặt biển trên một căn hộ cao cấp cùng vô vàn tiện nghi tại chân đế.

Kiến trúc của dự án Grand Hotel Hạ Long

Mang đậm hơi thở tự nhiên trong từng nếp thiết kế tân cổ điển, dự án condotel FLC Hạ Long được bố trí hài hòa tinh tế hứa sẽ khiến hành khách ngỡ ngàng và khó quên khi đặt chân tới. Những đột phá trong xây dựng và bố trí nội thất bên trong sẽ là điểm nhấn khác biệt của công trình so với những dự án trước đây của FLC.

Tiện ích và tiềm lực đầu cơ của công trình

Hơn nữa, CĐT cũng kịp thời bắt nhịp xu hướng mô hình nghỉ dưỡng để lựa chọn cách thức vận hành và phân chia lợi nhuận hấp dẫn cho dự án. Dự kiến, theo như những công trình kế trước, khách sạn căn hộ sẽ được hoạt động bởi tập đoàn chuyên nghiệp FLC và có tích hợp bảo dưỡng định kỳ. Cùng với đó, nhà sẽ được tham gia chương trình cho thuê an nhàn, mức cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm và sau 8 năm tỷ lệ phân chia doanh thu 85:15 (Chủ sở hữu 85).

Nhằm mang đến kỳ nghỉ dưỡng tính năng và hoàn toàn khác biệt, công trình FLC Hạ Long được đơn vị trang bị hệ thống tiện nghi dịch vụ đồng bộ và trọn vẹn. Đặc biệt nghiệp trong từng rõ hơn, FLC Hạ Long sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng khó quên trong lòng mỗi khách thăm quan.

Trung tâm hội nghị:Nơi thường gặp xảy ra các điều khiển – sự kiện chính của quốc gia và quốc tế, hội tụ những chủ yếu khách và quan chức cao cấp của nước ta và các nước khác

Golf Club House: Nơi hội ngộ của những Golfers tài hoa cùng trao đổi, học hỏi sư điêu luyện với môn thể thao Golf; đồng thời cùng là vị trí kết nối những đối tác kinh doanh tiềm lực.

Tiện ích đẳng cấp: FLC Hạ Long là vị trí khách hàng được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế như Zen Resort, Spa& Fitness, nhà hàng, quầy bar, khu tâm linh.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply