Đặc điểm thuận lợi của dự án Nha Trang Pearl

Cùng với sự phát triển sôi động của du lịch thì cơn gió di dân cơ học từ những vùng quê lên Nha Trang Pearl sẽ tăng theo, biến thành yếu tố kích thích quá trình đô thị hoá khu vực ven biển xinh đẹp. Kinh nghiệm từ quá trình thành phố hoá ở Hà Nội và Tp.HCM cho thấy giá đất khu vực ven đô đã tăng hơn 10 lần so với thời điểm hơn chục năm trước. Biên độ tăng giá đất nền tại biển xinh đẹp có thể không mạnh như ở Hà Nội, nhưng lên giá là xu hướng tất yếu.

Đất nền khu vực ven Nha Trang Pearl – không những là “của để dành” không lo mất giá

Theo quan sát của giới đầu tư, những dự án cách bãi biển từ 5-10 km sẽ là ‘giếng dầu’ sinh lợi nhuận ngay tại thời gian ngắn. Như đã nghiên cứu ở trên, quỹ đất nền tại trung tâm thành phố đã hết, và như thế cũng là nguyên nhân tại sao giá đất nền ở khu vực sân bay biển xinh đẹp cũ có giá “trên trời” lên tới 70-80 triệu đồng/m2.

Trong khi như thế, gọi là vùng ven tuy nhiên nhiều vùng liền kề bãi biển mà giá đất nền chỉ từ 7-15 triệu đồng/m2. Mức chênh lệch quá lớn, ở khi khoảng cách không lớn, giao thông lại dễ dàng giúp việc di chuyển linh hoạt là thành phần không chỉ nhà đầu tư mà thậm chí người dân địa phương nhắm tới đất nền vùng ven Nha Trang làm của để dành không lo mất giá.

Nhu cầu đất nền định cư hay nghỉ ngơi trong Nha Trang không ngừng tăng làm nên vẻ đẹp của sản phẩm đó.
Theo thông báo từ một số sàn nhà đất, giới đầu tư Hà Nội và Sài Gòn hoàn hảo lưu ý đến các chung cư KĐT thuộc phía Tây biển xinh đẹp bởi xây dựng mở rộng đô thị về phía tây để giải tỏa áp lực và tăng thêm quỹ đất cho thành phố bằng kế hoạch di dời trung tâm hành chính cũng như chung cư đường Phong Châu và đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng triển khai giúp kết nối nhanh về hạ tầng.

Thuận tiện về giao thông tại Nha Trang Pearl

Hơn 1 năm nay, các dự án tại vùng đó thật sự khởi sắc. Hội Môi giới BDS Khánh Hoà thống kê có tới một.000 Giao dịch thành công tại thị trường đất nền phía Tây. Ở Phân khúc này, người mua chủ yếu từ Hà Nội và Tp.HCM với nhu cầu sở hữu và triển khai khách sạn nghỉ dưỡng. Ghi nhận tại chung cư biển xinh đẹp Pearl có lượng giao dịch vô cùng nhộn nhịp trong khoảng 1 tháng qua, đặc biệt có khách hàng từ Thủ đô mua liền 5 lô trong chung cư đó vì thấy tiềm năng sinh lời rất lớn.

Tìm hiểu kĩ hơn về chung cư, ngoài ưu điểm vị trí cận thị, cận giang (sông Cái), cận lộ, những tiện ích chung cư là yếu tố hút khách triển khai và khách an cư. Đó là bến du thuyền, nhà hàng, café sang trọng, nhà trẻ, phòng thể hình, Spa… Trung tâm thương mại có chiều cao 5-10 tầng với quy mô sàn 21.000M2 full chức năng: siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng… chuỗi trường liên cấp đạt chuẩn quốc gia; trên 5.000M2 được dành làm quảng trường, công viên cây xanh, tượng đài…

Sự phát triển nổi trội về hạ tầng, dịch vụ cũng như sự bùng nổ nguồn cung BĐS nghỉ ngơi của Nha Trang thời kì vừa qua đang hình thành nên nhiều thời cơ “vàng” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, cơ hội chỉ dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng và nhanh chóng Nắm bắt cơ hội tại các chung cư có vị trị và tầm nhìn hoàn hảo của những đơn vị đầu tư uy tín. Ngoài ra, nhân tố tâm lý bám đất, giữ đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất của người Việt khiến cho Phân khúc đất nền Nha Trang dự đoán sẽ tăng mạnh mẽ vào giai đoạn nửa cuối năm.

Mời bạn truy cập vào trang http://nhatrangpearll.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án Nha Trang Pearl

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply