Đầu tư vào Sunshine Marina Bay Nha Trang có là lựa chọn thông thái?

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng; tuy nhiên, giới đầu tư vẫn rất e dè bởi có nhiều rủi ro tiềm tàng khi dự án đổi chủ. Trong khi đó, siêu dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang đề xuất quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng, đã thổi bay sự lo lắng của các nhà đầu tư và trở thành cái tên nóng sốt trên thị trường.

Đầu tư vào Sunshine Marina Bay Nha Trang có là lựa chọn thông thái?

Đầu tư vào Sunshine Marina Bay Nha Trang có là lựa chọn thông thái?

Vị trí “vàng mười” của dự án Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang

Nằm trong khu vực phát triển nhanh nhất của thành phố, dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch, tạo điều kiện cho cư dân và du khách có thể dễ dàng di tới các khu vực khác trong thành phố.

Ngoài ra, dư án còn liền kề các cơ sở hạ tầng thiết yếu như gần bệnh viện, trường học, sân vận động, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí, các cơ quan hành chính, … mang lại cho quý cư dân sự thuận tiện hiếm có trong cuộc sống.

Thiết kế kỳ vỹ, tinh xảo, đắt giá của dự án Sunshine Marina Bay

Thiết kế đắt giá này được lấy cảm hứng từ Marina Sands Singapo. Nhìn từ xa, những tòa nhà đứng tách biệt nhưng lại được kết nối bằng bể bơi vô cực Skypark, dự án Sunshine Marina Bay  giống như hai con tàu chuẩn bị ra khơi, sẵn sàng đón đầu những sóng gió của đại dương.

Không chỉ có vậy, nhà thiết kế còn chú trọng tạo nên vẻ tinh xảo, lung linh, sang trọng cho công trình bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp đèn vàng và pha lê. Đặc biệt với 4 mặt tiền thoáng rộng, dự án có được tầm nhìn tràn ngập màu xanh của biển, của mây trời.

Sunshine Mairna Nha Trang – cơ hội sở hữu vĩnh viễn

Những băn khoăn về vấn đề pháp lý của nhà đầu tư được Sunshine Group thấu hiểu và được rũ bỏ nhờ khả năng sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại Dự án Sunshine Marina. Có thể đánh giá, những dự án có vị trí đắt giá và đồ sộ như vậy là cực hiếm, khi quỹ đất nền mặt tiền biển đang cạn kiệt. Vì vậy đây chính là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư nắm trong tay viên Kim Cương của mảnh đất du lịch này.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply