Điểm nóng tại Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Đến với Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng , lần trước tiên khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một công trình villa nghỉ ngơi mang sức hấp dẫn mới lạ, độc đáo tại thiết kế, xứng đáng là dự án dẫn đầu khai phá chuẩn mực villa.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort tọa lạc tại Km0 – địa danh giao thoa và kết nối hai trung tâm du lịch đông đảo nhất của miền Trung là Đà Nẵng và Hội An. Đây cũng chính là địa điểm có bãi biển Non Nước – thuộc top các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu vị trí tuyệt hảo với không gian xung quang thoáng rộng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hội tụ những cơ hội lý tưởng để biến thành một công trình tỏa sáng, thu hút và níu chân dòng khách du lịch đẳng cấp.

TIỀM NẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG TẠI VANESEA SKY VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ đón nhận 6,1 triệu lượt bạn năm 2017, tăng khoảng 10,7% so với cùng kì năm ngoái với tổng nguồn lợi nhuận đạt liền kề 18 tỷ đồng. Là 1 di sản toàn cầu được Unesco công nhận, ở năm 2016 Hội An cũng chứng kiến lượng du khách tăng kỷ lục 2,6 triệu lượt, riêng lượng khách mua vé tham quan phố cổ cũng đạt gần 1,6 triệu lượt nguồn lợi nhuận trên tổng số 172,5 tỷ đồng.

Sự gia tăng lên không ngừng của lượng khách du lịch ghé thăm mỗi năm đã bật “đèn xanh” cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng. Theo bản thống kê Phân khúc từ Hiệp hội BĐS Việt Nam, tại năm 2016 tháng nào cũng có các chung cư nghỉ dưỡng được mở bán, giao dịch trên thị trường. Sau 1 năm được xem là “thời kỳ nở rộ” của các dự án nghỉ dưỡng “vừa túi tiền” và ưu tiên tốc độ thay vì triển khai thiết kế dịch vụ, năm 2017 Phân khúc nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ sàng lọc hơn, chú ý vào dự án BDS cao cấp cũng như các dấu ấn khác biệt ở thiết kế. Khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng Resort được quản lý bởi Pan Pacific, dự án BĐS mới của đơn vị đầu tư MBLand & Tonkin Property. Đây là chung cư được triển khai kĩ lưỡng về kiến trúc và đề cao những giá trị văn hóa địa phương, là một ở các dự án BĐS trước nhất khởi động cho xu hướng như thế.

KHÁCH SẠN 5* CHUẨN QUỐC TẾ TẠI DỰ ÁN VANESEA SKY VILLA PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

định hướng Vanesea Field chịu sự quản lý bởi Pan Pacific tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sẽ là chung cư bất động sản đầu tiên ở chiến lược phát triển của Hệ thống 10 chung cư nghỉ dưỡng cao cấp trong khoảng thời kì tới, nhà đầu tư MBLand & Tonkin Property đã dành thời gian chăm chút đặc biệt ngay từ những công đoạn trước nhất của chung cư này. Ngay từ khi còn nằm trên bản vẽ kế hoạch, dự án đã khẳng định được tầm vóc quốc tế khi hoàn hảo thu hút tới 4 đơn vị thiết kế bậc nhất trên thế giới. Chung cư như thế gồm có Vanesea Sky biệt thự, Vanesea biệt thự, Vanesea Condotel và khách sạn Pan Pacific.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply