Dự án condotel Virgo Nha Trang – Nơi đón đầu cơ hội đầu tư

Dự án condotel Virgo Nha Trang có gì hấp dẫn các giới đầu tư bất động sản? Đây đó là câu hỏi nhận được đa dạng sự chú ý nhất Ngày nay. Ngay từ những ngày đầu công bố, dự án đã có lợi thế về vị trí, cũng như có được sự đầu tư vẹn toàn từ từng nhà Kiến trúc, mang đến các môi trường sống tuyệt mỹ cả về tính mỹ thuật đến hệ thống tiện dụng cũng được cung cấp vẹn toàn.

Dự án Condotel Virgo Nha Trang – tiềm lực đầu tư chắc chắn

Một tại sao tạo ra sức thu hút không nhỏ của dự án cho thị trường được coi là quý khách mua chung cư ở dự án condotel Viro Nha Trang sẽ được xác lập quyền có được vĩnh viễn. Đến nay, rất nhiều từng căn hộ Chung Cư hay condotel thường chỉ được chiếm hữu trong vòng 50 – 70 năm thì dự án condotel Viro Nha Trang xác lập quyền có được vĩnh viễn. Điều đó không chỉ có ý niệm bảo đảm lợi ích của từng quyền lợi an sinh xã hội mà còn đảm bảo giá trị tài sản sẽ nâng cao lên theo thời gian.

Dự án Condotel Virgo Nha Trang – sự lựa chọn đúng đắn

Với giá bán từ 1,3 tỷ đồng, cùng với chính sách hỗ trợ kinh tế từ đơn vị, người mua chỉ cần có khoảng 360 triệu đồng là có ngay một nhà tiện nghi hoặc một lĩnh vực đầu tư sinh lời hiệu quả . So sánh giá với các dự án lân cận, cùng vùng lân cận trung tâm và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao thì dự án condotel Virgo Nha Trang vẫn có tiềm lực cạnh tranh, mức giá hợp lý. Chính vì điều này, tính đến nay, sau vài tháng được giới thiệu cho thị trường đã có hơn 90% nhà được giao dịch thành công.

Vị trí có một không hai làm nên tên tuổi dự án condotel Nha Trang

Ngoài ra, dự án condotel Virgo Nha Trang còn có lợi thế về vị trí, thuận tiện. Nằm ngay tại Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng trục đường không nhỏ, người dân cực kỳ dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP Nha Trang và các bên cạnh lân cận.

Khu đô thị tọa lạc ở khu đất vàng, 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc khu phố Tây sầm uất ở trung tâm Nha Trang. Trong tương lai, Khu đô thị sẽ nằm ngay nút giao thông trọng yếu, giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều tuyến đường k nhỏ khác. Vị trí này không chỉ có lợi về mặt giao thông, thừa hưởng tiện dụng ngoại khu tiên tiến đồng bộ mà còn đó là yếu tố quan trọng để chắc chắn tiềm lực tăng giá của tài sản trong tương lai.

Thiết kế hài hòa có tại dự án condotel Nha Trang

Dự án condotel Viro Nha Trang có Kiến trúc mở, thiết kế tinh tế, hệ thống tiện ích đẳng cấp với chất lượng 5 sao như Bể bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm tại tầng 28, hệ thống căn hộ hàng đẳng cấp, trung tâm thương mại, phòng gym tiên tiến, spa cấp cao, sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em.

Dự án Condotel Virgo Nha Trang với mức ưu đãi chưa từng có

  • chủ thầu cam kết sẻ chia doanh thu là 11% / năm, trong vòng 8 năm.
  • chiếm hữu căn hộ condotel chỉ từ 1,3 tỷ và nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang trong mơ.
  • Sổ đỏ lâu dài làm hộ khẩu dành cho nhà và sổ đỏ lâu dài cho condotel.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng là 70 % chất lượng nhà với lãi suất vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà.
  • cam đoan mua lại căn hộ condotel với giá nâng cao lên 8% giá trị nhà sau khi ký biên bản bản giao căn hộ.

Đầu cơ hợp tác đúng đắn của dự án condotel Virgo Nha Trang

Đại diện đơn vị dự án condotel Viro Nha Trang cho biết, hợp tác với nhà thầu chuyên biệt cọc móng, tường vây Bình Định và nhà thầu thi công Kim Qui đó là một sự lựa chọn đúng đắn. Trải qua những tháng đầu thi công có các giai đoạn gặp bất lợi do thời tiết nhưng với bề dày EXP trong thi công của các nhà thầu nên dự án vẫn bảo toàn được hiệu quả công việc, tiến độ, giá trị kỹ thuật như yêu cầu đề ra. Dự kiến tháng 6/2019, quý khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà, đưa vào để tại và tham gia vào chương trình cho thuê khai thác kinh doanh.

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply