Dự án vinhomes west point đỗ đức dục xu hướng mới của thủ đô

Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật những căn biệt thự, căn hộ, chung cư cũng dần thay đổi theo. Đi đầu trong su hướng mới dự án vinhomes west point đỗ đức dục được xây dựng với môt thiết kế phức hợp mới của tập đoàn Vingroup tại thủ đô Hà Nội với những nguồn hấp dẫn mới cho các nhà đầu tư khong thể rời mắt. Với những thiết kế táo bạo cùng nội thất cũng như tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống thượng lưu mà vẫn xanh mát cho sức khỏe của tổ ấm thân yêu.

vinhomes west point đỗ đức dục

vinhomes west point đỗ đức dục

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Các căn hộ tại dự án vinhomes west point được xây dựng tối ưu để có nhiều hướng lấy gió và ánh sáng tự nhiên để có thể tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ với những nguồn năng lượng xanh thay thế.
Các căn hộ thường gồm từ 1 – 4 phòng ngủ với những thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo tối đa không gian sống. Với những căn hộ cao cấp cùng những biệt thự thấp tầng và nhà phố thương mại xen kẽ giữa những hệ thống cây xanh sẽ khiến bạn như lạc vào một khu vườn xanh mượt với đầy đủ các loại tiện ích vốn đẳng cấp tôn vinh nên những giá trị con người trong một thế giới của mà xanh và sự thượng lưu.

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-west-point

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-west-point

TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN

Tại khu căn hộ Vinhomes West Point bạn sẽ cảm nhận được một nguồn sống mới đang ươm mầm khi sống trong một khu căn hộ phức hợp đầu tiên của VinGroup được xây dựng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
Cùng với đó là tích hợp những tiện ích 5 sao tiêu chuẩn châu u cũng như những chuỗi tiện ích đồng bộ như:
– Nhà hàng cao cấp
– Trường học Vinschool
– Trung tâm thương mại
– Bệnh viện quốc tế
– Khu sinh hoạt cộng đồng
– Khu thể dục thể thao

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau bữa tối cùng với sự quây quần của gia đình và rũ bỏ hết cấc phiền muộn lo toan, hai vị gia chủ cùng ngồi xuống và thư thái bên ly rượu vang nhẹ dưới ánh đèn lung linh hòa vào trong không khí xanh mát để cùng nghĩ suy về những điều giá trị của cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm cho mình một căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện nghi xen lẫn với một cuộc sống xanh hãy cùng trải nghiệm tai khu căn hộ chung cư vinhome west point nơi mà có thể mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply