Embassy Garden – chủ đầu tư với nhiều kinh nghiệm

một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích tuyệt mỹ trong không gian sống không thể tuyệt vời hơn, khu văn phòng cao cấp, cảnh quan giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm sắm sửa và giải trí đẳng cấp. Embassy Garden có gắn kết giao thông tiện dụng với các tuyến đường trung tâm như: Đường vành đai 3 (Phạm văn Đồng), đường vành đai 2.5 (Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài), đường vành đai 2 nối lên cầu Nhật Tân và thẳng lên sân bay Nội Bài – Võ Chí Công.

Embassy Garden linh khí đất trời hội tụ

Đây đó là địa điểm mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng muốn có được để đáp ứng cho công việc kinh doanh của mình. Giáo sư Trần Quốc Vượng từng viết “Thăng Long – thủ đô Hà Nội đó là một thành thị sông hồ”, tại thành phố tập trung hơn 100 hồ nước với tổng diện tích hơn 2.000ha, ngoài hồ thiên nhiên thì Ngày nay những hồ nhân tạo cũng được xây dựng lên… Toàn bộ đều đi sâu vào đời sống cư dân và không tách khỏi dòng chảy văn hóa của thủ đô.

Bước sang nửa cuối năm 2017 với đồng loạt các công trình ra mắt, cũng là thời kỳ khách hàng đưa ra xác định sau 1 tháng nghiên cứu kỹ lưỡng (nghiên cứu các dự án và tin tức của dự án trong tháng cô hồn). Là một dự án khá chuyên, thu hút Số lượng nhà đầu tư không nhỏ.

qua tìm hiểu chúng tôi cũng nhận trông thấy có những nguyên nhân quan trọng như sau: trước tiên bắt buộc phải kể đến tại đây là nơi của công trình. Biệt thự Embassy Garden ( Embassy Garden) tọa lạc tại Tây Hồ Tây Khu đô thị trọng điểm trong chiến lược phát triển thành phố Hà Nội. Shophouse Embassy Garden gắn kết tuận tiện với thủ đô và những Khu đô thị gây dựng năng động. Tại PVI Tây Hồ Tây, chỉ cần 15 phút để tới sân bay Nội bài, 10 phút tới trung tâm TP HN và 5 phút tới PVI Tower.

Embassy Garden – chủ đầu tư với nhiều kinh nghiệm

chủ đầu tư là Công ty Cổ phần phát triển Tài sản nước ta (VAD) – một công ty thành viên của PVI, chủ đầu tư có nguồn lực tài chính mạnh, với đội ngũ cán bộ công nhân viên tài năng, dưới sự hỗ trợ và tham mưu từ các chuyên gia có EXP lâu năm trong việc gây dựng nhà đất.

là một dự án hiếm hoi vừa có chức năng thương mại (đối với căn hộ phố kinh doanh) vừa cho chức năng như một khu resort tại khu biệt thự nội khu bên trong. Tổng diện tích dự án đó là 35.851m2, trong đó đất tại đó là 24.085m2 – mật độ xây dựng là 50%, tiết diện đất để xây dựng đường nội bộ đó là 9.643m2, đất trồng cây xanh là 2.123m2. Chuyên kết nối tuyết đường sắt đô thị 2, 4 đường vành đai 2,5 Nguyễn Văn Huyên và đường vanh đai 3 Võ Chí Công là những tuyến giao thông trọng điểm của HN là dự án nhà ở không cao tầng và biệt thự, được xây dựng với quy mô 55 nhà biệt thự và 77 căn hộ Liền kề.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply