KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN KHU ĐÔ THỊ “VÀNG” CỦA QUẬN LONG BIÊN

Với tiết diện xây dựng lên tới 180 ha nhưng 50 phần trăm Diện tích được trồng cây xanh, dự án Khai Sơn Town Long Biên được ghi nhận  dự án “vàng” trong lòng thủ đô Hà Nộidự án đang là tâm điểm được đa dạng người với không gian sống mát mẻ và lành mạnh cùng các tiện ích tiên tiến nội ngoại khu.

NHỮNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU MÀ KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN CÓ

Tọa lạc tại vị trí tốt trên quận Long Biên thuộc thủ đô Hà NộiKhu đô thị Khai Sơn Town Long Biên tự hào chiếm hữu cả hai tính năng ngoại khu và nội khu rất tiên tiến. Bên trong nội khu của Khu đô thịtập đoàn cho xây dựng nhiều những tiện nghi không hề nhỏ nhỏ khác để đáp ứng cho cư dân nhưng tại ngoại khu vốn đã có hầu như các dịch vụ khác nhau. Quận Long Biên đó là một trong các quận k nhỏ của HN.

nơi này có nhiều những dịch vụ đáp ứng cho đời sống người dân từ các trường học công lập, dân lập, hệ thống bệnh viện tư nhân hay hệ thống bệnh viện lớn đều có đủ. Không những thế,  ngay trên quận Long Biên khu TTTM không hề nhỏ nhất thủ đô Hà Nội đó là Aeon Mall cách dự án không hề xa chút nào. cư dân chỉ mất có 3-4 phút để tới đó, dịp cuối tuần mọi người có thể cùng người thân tới đây sắm sửa hay giải trí. tại Aeon Mall có đủ mọi dịch vụ vui chơi cho những bé hay những nhà hàng nổi tiếng đều có đủ  đây, mọi người có thể đưa các bé tới đây vui chơi sau đó dùng bữa. Long Biên sở hữu trục đường di chuyển quá quá dễ dàngtừ đây mọi người có thể đi tới những đoạn đường khác của trung tâm thành phố mất vài phút không lâu lắm.

TIỆN NGHI NỘI KHU CÓ TRONG KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN

Ngoại khu đã có những tính năng tiên tiến như vậy thì chắc hẳn bên trong nội khu của Khai Sơn Hill sẽ có những dịch vụ tiên tiến không kémchủ thầu cho xây dựng lên các chuỗi căn hộ hàng á, âu có tiếng bậc nhất với các thương hiệu nổi đình đám khắp nơi hội tụ lại trong đây. Không chỉ có vậy Khu đô thị còn được xây dựng cả trường học dành cho các bé, như vậy các bậc phụ huynh sẽ không còn những lo ngại khi con minh đi học xa căn hộ nữa. Khai Sơn City cũng tạo điều kiện vui chơi cho cư dân hơn khi cho xây dựng lên hồ bơi ngoài trời quá tiên tiến và vip.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply