Không gian sống đáng mơ ước tại chung cư D’ El Dorado

Kế cận Tây Hồ luôn là vị trí có giá đất cao bởi đây được ghi nhận là nơi đáng để sống nhất tại thành phố với không gian mát mẻ đáng mơ ước. Khả năng tăng giá của những Khu đô thị tại khu vực này là chắc chắn. Sở hữu một vị trí vô cùng vượt trội ở vùng lân cận Tây Hồ, Tân Hoàng Minh Phú Thượng chắc chắn có tiềm lực nâng cao giá cao trong tương lai. Đầu cơ vào Khu đô thị luôn hứa hẹn đem đến cho các nhà đầu tư các chất lượng hơn hẳn trong tương lai.

Vị trí tuyệt vời cùng không gian sống đẳng cấp tại chung cư D’ El Dorado

Vị trí tuyệt vời cùng không gian sống đa dạng cao cấp – sang trọng… D’ El Dorado Phú Thượng bảo đảm sẽ đó là sự lựa chọn tuyệt mỹ cho khách hàng và quý đầu tư về không gian lý tưởng bên Hồ Tây long lanh . Vị trí Phong Thủy đắc địa Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng đảm bảo sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho quý người dân khách hàng – về nơi an cư lập nghiệp phồn thịnh hàng đầu thủ đô Hà Nội.

Qua những tuyến đường huyết mạch, liên kết giao thông tại Khu đô thị chưa bao giờ khá dễ dàng hơn thế. Từ khu dự án, từng người dân có thể đi lại với tốc độ chóng mặt vào gần trung tâm hay các khu vực lân cận. Chuyên, con đường Võ Chí Công nối liền dự án với cầu Nhật Tân, và kết nốivới Sân Bay Nội Bài, tạo điều kiện thuận lợi cho các người dân dự án di chuyển tới các tỉnh phía Bắc hay bất kỳ đâu.

Tiềm lực mạnh mẽ đến từ vị trí đắc địa của chung cư D’ El Dorado

Tọa lạc ở vị trí tốt đắc địa này, dự án Phú Thượng Tây Hồ vừa có tiềm lực về giao thông, cơ sở hạ tầng, lại bảo toàn được không gian sống tuyệt mỹ mà không phải dự án nào ở thành phố Hà Nội cũng sở hữu.

Bởi Hồ Tây vốn vẫn được coi là vùng lân cận đáng sống hàng đầu thành phố Hà Nội, bởi “lá phổi xanh của thủ đô” với Diện tích mặt nước tự nhiên lên tới hớn 5000m2. Nơi đây coi là mảnh đất phong thủy đắc địa vừa vùng lân cận trung tâm lại có thể bảo đảm được cuộc sống yên bình và an tĩnh.

Giao thông tiện lợi đó là một thế mạnh không nhỏ tạo sự tiện lợi cho việc sinh hoạt của các quý khách, Không chỉ có vậy, vị trí có một không hai còn góp phần làm tăng chất lượng của Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân trong tương lai.

Chung Cư cao cấp Tân Hoàng Minh Phú Thượng đó là Khu đô thị mà bất kì ai cũng khao khát bởi các chất lượng sống hoàn mĩ được thể hiện vẹn toàn thông qua thiết kế,vị trí – cao cấp sống hiện đại, tiện ích hơn hẳn. Nằm ngay trên ngã giao đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện Quận ủy Tây Hồ và nhìn ra Hồ Tây, Siêu dự án D’ Eldorado Phú Thượng được ghi nhận là có vị trí vàng hiếm có ở “đất vàng” của thành thị.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply