Kiến trúc độc đáo trong từng căn biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach

Với mỗi một sản phẩm được tung ra trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng đều tạo nên các làn sóng triển khai lớn, hoàn hảo với tầm ảnh hưởng đông đảo như Tập đoàn Sun Group – 1 TĐ với sự thành công trên nhiều lĩnh vực có vị trí không hề nhỏ trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng thì các  biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach  luôn là những sản phẩm tạo nên một cơn sốt đông đảo cho giới đầu tư.

Thiết kế độc đáo ở từng căn Sun Premier Village Kem Beach

chọn lựa một kênh đầu tư cho nguồn vốn đầu tư của mình là 1 trong các vấn đề rất rào cản, nếu chỉ gửi ngân hàng, chơi cổ phiếu, mua vàng… thì nguồn lợi nhuận và giá trị gia tăng chỉ ở mức ổn định. Đầu tư vào khách sạn căn hộ chính là việc nhà đầu tư đã chọn lựa cho mình 1 kênh triển khai “đẻ trứng vàng’ và sở hữu cho mình “ngôi nhà thứ hai” – một sản phẩm BDS tại quần thể nghỉ ngơi, du lịch như biệt thự biển đồng thời đây cũng là cơ hội cho giới đầu tư sinh lời cao, an toàn và hiệu quả trong thời gian dài.

Giữa các ngày hè nóng nực, người ta thường tìm đến những điểm nghỉ ngơi có biển và đổ dồn về Hạ Long cũng chính là cách mà du khách lựa chọn cho mình để tìm kiếm các điều mới mẻ tại chốn nghỉ dưỡng xã hóa, thượng lưu và đẳng cấp của dự án villa biển Sun Premier Village Hạ Long đang được các nhà đầu tư chú ý.

Thu hút một lượng khách đông đảo, cả nội địa lẫn quốc tế, Hạ Long trở nên tấp nập và nhộn nhịp, có hàng ngàn người tìm đến dự án và mong muốn được lưu trú, nghỉ ngơi và cả đầu tư.Nhiều chủ đầu tư nhận xét, đầu tư khách sạn căn hộ là một kênh triển khai không còn mới ở Việt Nam, tốt với các sản phẩm của Sun Group đem lại tại Phú Quốc, Đà Nẵng,… tuy nhiên đến với Hạ Long thì đây là lần trước tiên Sun Group thực hiện một dự án nghỉ dưỡng tinh tế và thượng lưu như vậy. Đây chính là cơ hội cho các ai chưa kịp sở hữu cho mình 1 sản phẩm triển khai “đẻ trứng vàng” của Sun Group trước đó.
cơn sốt biệt thự biển của Sun Group

Nhiều tiện ích dịch vụ được đưa vào dự án – Sun Premier Village Kem Beach

Dù ra mắt sau những chung cư nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn của Sun Group trong Phú Quốc như: Sun Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay… thì Premier Village Hạ Long vẫn mang các nét thiết kế tách biệt, mới mẻ. Cùng với Đây sẽ là chính sách ưu đãi cho giới đầu tư, hỗ trợ tài chính hoàn hảo nhất, tạo thời cơ cho cư dân linh hoạt sở hữu được 1 sản phẩm đẳng cấp cùng các dịch vụ tiện ích vượt trội.

Không những thế, tổng quan của dự án bao gồm nhiều khu vui chơi giải trí, khu nhà phố thương mại được kết hợp cùng villa nghỉ dưỡng tạo nên một mô hình mới độc đáo và ưu đãi chủ đầu tư. Song song, Hạ Long sở hữu tiềm năng đông đảo để phát triển du lịch nghỉ ngơi, Do đó dự án luôn thu hút được nhiều chủ đầu tư săn đón.
khả năng đông đảo trong tương lai

Dự án bao gồm các khu shophouse và số đông đã được đặt mua chỉ sau 2 tuần, các căn villa cũng được các nhà đầu tư ráo riết mong đợi, cho thấy sức hấp dẫn lớn của chung cư này trên Phân khúc.
Không chỉ là các nhà đầu tư tại Quảng Ninh, mà các chủ đầu tư Hà Nội cũng đang mong ngóng từng ngày sự công bố của chung cư. Bởi khả năng của dự án là rất đông đảo, nhiều chủ đầu tư đã nhìn thấu sự phát triển đó trong mai sau khi du lịch của Quảng Ninh đang biến thành kinh tế mũi nhọn và dần thay cho ngành công nghiệp. Chính vì vậy nguồn khách du lịch lớn sẽ là thành phần ưu đãi nhà đầu tư.

Sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng của chung cư Premier Hạ Long cũng là việc chủ đầu tư sở hữu cho mình một tác phẩm nghệ thuật, giúp cho bạn thể hiện tài chính cũng như cá tính của chủ đầu tư. Là một kênh đầu tư an toàn, Sun Group đã đem đến 1 kiệt tác nghệ thuật cho không chỉ riêng Quảng Ninh mà còn là cả VN, với sức hấp dẫn lớn tạo nên cơn gió triển khai cho toàn Phân khúc.

Như vậy, với những gì mà Sun Group mang lại cho chung cư, mang lại cho Hạ Long thì thị trường đang chứng kiến hàng loạt các sản phẩm đang hút mạnh nguồn tài chính từ các nhà đầu tư ở nước và quốc tế từ 3 miền đất nước. Nếu trong miền Trung, bất động sản nghỉ dưỡng xem Đà Nẵng làm đại diện, trong thị trường phía Nam có Phú Quốc thì đến với phía Bắc, sự sôi động của Hạ Long cũng đang từng ngày chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của thị trường.

Để cập nhật nhiều thông tin dự án premier village bãi kem mời bạn truy cập vào trang http://premiervillagephuquocresort.net/

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply