Liền kề Vinhomes Vinh Nghệ An thay đổi diện mạo thành phố

Liền kề Vinhomes Nghệ An trở thành một trong những loại hình lần đầu tiên ra mắt cư dân tại thành Vinh, chính vì vậy đây đang là sản phẩm được mong đợi nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng, diện tích khá đa dạng mà liền kề biệt thự còn được ưa chuộng nhờ mức giá bán tốt, phù hợp với nhiều khách hàng.

Đây là loại hình căn hộ khá phù hợp với những khách hàng có số vốn tầm trung bình thôi nhưng mong muốn sở hữu nhà ở thấp tầng, vừa đầy đủ toàn bộ tiện ích vừa tương đối biệt lập.

Đẳng cấp khác biệt ở liền kề Vinhomes Nghệ An

– Thiết kế ấn tượng: Tương tự với loại hình khác, thiết kế của Vinhomes Nghệ An được lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế nhà ở mang phong cách hiện đại kết hợp với những nét cổ điển nhưng vẫn tạo sự sang trọng và độc đáo riêng. Điểm đặc biệt trong thiết kế của nhà liền kề là sự tối giản và tận dụng được mọi không gian để có thể vừa đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho quý khách hàng vừa tạo ra được những khoảng không gian riêng cho nhiều mục đích khác nhau.

Hình ảnh minh họa Vinhomes Vinh Nghệ An

Hình ảnh minh họa Vinhomes Vinh Nghệ An

– Diện tích tối ưu với sự linh hoạt: Với diện tích xây dựng khá là linh hoạt, liền kề Vinhomes Vinh được thiết kế đảm bảo được không gian sống mát mẻ, thông thoáng mà vẫn hài hòa trong toàn bộ quần thể đô thị. Từ mô hình khu đô thị khác của thương hiệu Vinhomes, có thể nhận định diện tích của loại hình liền kề vẫn cho phép khách hàng lựa chọn được mọi căn hộ phù hợp với nhu cầu của bản thân và tất cả các hộ gia đình.

– Mức giá phù hợp với nhiều người: Với diện tích nhỏ hơn loại hình biệt thự nhưng vẫn là thiết kế linh hoạt, liền kề Vinhomes Vinh được dự đoán sẽ có mức giá bán thấp hơn, phù hợp với cả khách hàng có thu nhập trung bình và có số vốn tầm trung bình khá

Sở hữu liền kề Vinhomes Vinh Nghệ An, quý khách hàng và gia đình được tận hưởng cả một chuỗi hệ thống tiện ích ngay trong tầm tay của bạn, thiết kế đa dạng giúp mọi người có thể tùy chọn theo sở thích có thể dễ dàng tìm cho mình một không gian riêng, một căn liền kề ưng ý. Không chỉ vậy, một cuộc sống xanh tươi suốt 4 mùa, cảnh quan đa phần là thiên nhiên giúp cư dân bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như được ngắm nhiều cảnh đẹp do thiên nhiên tạo hóa

Tiện ích chung cư biệt thự Vinhomes Vinh Nghệ An

Tiện ích chung cư biệt thự Vinhomes Vinh Nghệ An

Với mô hình nhà ở tích hợp được nhiều tiện ích như thế, giá trị sống được lâu dài là điều gần như được Vinhomes Vinh đảm bảo chắc chắn cho cả thế hệ hiện tại và tiếp theo. Liền kề Vinhomes Vinh Nghe An là sự đầu tư sáng suốt và cũng là món quà thay cho lời nói “trao trọn yêu thương cho gia đình.”

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply