Những cái nhất của sonasea phú quốc

Ở buổi lễ, ông Nguyễn Thế Lam – đại diện đơn vị đầu tư cho biết dự án có tổng mức đầu tư 4.500 Tỷ đồng. Tại đó gần 1.000 Tỷ đồng được dành để quy hoạch chuỗi cơ sở vật chất chung cư như đường vào chung cư, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước, cây xanh… Đến nay hạ tầng dự án cơ bản đã hoàn thành. Một hợp phần của  là Sonasea Phú Quốc quy mô 400 phòng khách sạn và biệt thự hướng biển đang hoàn thiện và sẽ khai trương đầu tháng 1/2016.

“Hiện Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn mang thương hiệu quốc tế lớn nhất trên đảo ngọc, là khu nghỉ ngơi thương hiệu Novotel trước tiên song song có quy mô nhất tại chuỗi khách sạn và khu nghỉ ngơi do Tập đoàn Accor quản lý ở Việt Nam”, ông Lam chia sẻ.

Dự án Sonasea Phú Quốc có diện tích nổi bật

Sonasea Villas & Resort do công ty cổ phần đầu tư và nâng cấp Phú Quốc – công ty thành viên của CEO Group, làm đơn vị đầu tư. Với diện tích 80ha, trải dài liền kề 1km mặt biển tại trung tâm Bãi Trường, một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Sonasea Villas & Resort là dự án có bãi biển dài nhất tại Bãi Trường.

Bãi Trường nằm về phía Tây Nam đảo Phú Quốc với đường bờ biển dài khoảng 20km, bắt đầu từ Mũi Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ, là 1 tại những bãi biển đẹp trong Phú Quốc. Đây cũng là địa điểm có cảnh hoàng hôn trên biển đẹp nhất đảo ngọc.

Thuận tiện về vị trí dự án Sonasea Phú Quốc

Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe, từ Sonasea Villas & Resort, bạn có thể di chuyển tiện dụng để khám phá các danh thắng nổi tiếng như suối Tranh, suối Đá Bàn, dinh Cậu, chùa Hộ Quốc, vườn quốc gia Phú Quốc… Phía trước dự án là biển, sau lưng là núi Dương Tơ cùng cung đường Cửa Lấp – An Thới.

Riêng đối với thủy sản, 6 tháng đầu năm 2017, tổng sản lượng sử dụng và nuôi ước đạt 99.525 Tấn, tăng 27,47% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 49,65% kế hoạch năm. Tổng giá trị thu được từ thủy sản ước đạt 1.770 Tỉ đồng, ở như thế, sử dụng đạt 1.676 Tỉ đồng, chiếm 43,71% so với kế hoạch năm.

ở khi đó, giá trị sản xuất công nghiệp (theo giá so sánh năm 2010) ước đạt 2.584 Tỉ đồng, tăng 12,25% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 61,17% kế hoạch năm. Tại này, có một số sản phẩm tăng khá tại 6 đầu năm 2017 như gỗ xẻ thành phẩm, mộc gia dụng, điện thương phẩm, sản xuất bê tông cấu kiện…

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Sonasea Phú Quốc mời bạn truy cập vào trang http://ceogroupphuquoc.com/

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply