Những lưu ý giúp cô dâu trong ngày chụp ảnh cưới

“Ngày mai, em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc áo dai theo chồng”… Lời bài hát “Cô dâu” của ca sĩ Ái Phương cứ ngân nga theo điệu nhạc dành cho những nàng dâu chuẩn bị về nhà chồng. Bạn biết đấy, không phải cô dâu nào cũng có kinh nghiệm để chụp ảnh cưới nghệ thuật. Tôi xin chia sẻ một vài lời khuyên dành cho các cô dâu khi tiến hành chụp ảnh cưới trong tương lai nhé.

CHỌN GIÀY PHÙ HỢP KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

Nếu mang giày cao hơn một tấc, bạn nên sắp đặt một đôi dép hoặc giày thấp (tông, giày đế xuồng…). như vậy những lúc chụp ảnh xong các bạn có thể thay giày cao gót bằng một đôi dép nhẹ nhàng như dép tông, để có thể chuyển hướng đơn giản hơn, đỡ đau chân hơn, nếu bạn phải đi giày cao gót cà ngày thì đó quả thực là một cực hình. được chú trọng khi bạn còn phải di chuyển nhiều, làm nhiều động tác có thể ngoài kịch bản mà không thể thực hiện nó cũng giày cao gót. Đó chính là lý do bạn nên mang theo một đôi dép bệt. Những cô dâu nào có ý định chụp ở biển thì phải đặc biệt lưu ý điều đó. Vì ở biển nhiều cát, bạn sẽ không mang được giày cao gót thay vào đó hãy mang theo một đôi giày có khả năng làm bạn cao thêm 1 và giày đế xuồng là một chọn lựa không tồi.

VỀ HOA CƯỚI

Ở dịch vụ thuê chup ảnh cưới của studio luôn sắp đặt từ 2-4 bó hoa cầm tay để cô vợ có nhiều sự chọn lựa hơn. Tuy nhiên nếu các nàng dâu muốn một bó hoa ấm áp hơn, độc đáo hơn, các cô vợ có thể đặt tại các tiệm hoa nổi tiếng. chú ý các nàng dâu khi đặt hoa hãy yêu cầu đặt hoa cầm tay chụp trong studio(không nhầm tưởng thành hoa cô vợ nhé) điều này giá thành của bó hoa sẽ giảm khá nhiều nhưng độ độc và đẹp lại chẳng hề giảm.

VỀ MAKE UP

Sau mỗi địa điểm chụp hình, cô dâu lên soi qua gương để xem tóc mình có bị rối hay thay đổi so với ban đầu không, nhìn qua mặt để xem phần trang điểm có bị nhạt hơn không. Đa phần hướng dẫn viên make up sẽ lo phần quan sát và sửa ngay cho bạn, nhưng bạn cũng nên nhắc vì có thể đồng thời họ… quên.

Nếu trang điểm và làm tóc không hợp ý, hãy mạnh dạn nói người make up sửa lại. Bạn không nên im lặng chấp nhận để sau này nhìn lại phải hối hận rằng giá chi cơ hội đó… Việc bạn im lặng cũng như trong tình thân vậy, bạn có biết bao khả năng “đánh rơi” người đó nếu bạn im lặng, vì thế hãy mạnh mẽ thể hiện các suy nghĩ của bạn nhé. Khi trang điểm bạn nên yêu cầu tư vấn viên make up trang điểm nhẹ nhàng nhất có thể, để vài chục năm sau khi nhìn lại cuốn album ảnh cưới của mình bạn vẫn sẽ nhận được sự hồn nhiên, vô tư của ngày ấy.

VỀ TRANG PHỤC

Nên quyết định trang phục từ trước với sự tư vấn của photography để đến cơ hội đi chụp bạn sẽ không phải lúng túng khi quyết định chọn ra áo này chụp biết bao giờ, váy nào chụp cơ hội nào. như vậy khá là mất thời gian và bạn có thể để lỡ những khoảng khắc đẹp nhất.

Các cô vợ tránh chọn trang phục quá rườm rà, nên chọn trang phục phù hợp với phong cảnh xung quanh, như khi chụp ở Hoàng Thành nên mặc áo dài, khi chụp ở giữa cánh đồng bát ngát hay ngọn đồi đầy cỏ hoặc trong nhà nên chọn váy cưới, tùy thuộc vào thân hình cũng như khả năng tài chính của cặp đôi. không bị gò bó trong cách tạo dáng chụp hình cưới.

Với những chia sẻ trên, chúc các nàng dâu sẽ chuẩn bị thật chu đáo cho ngày trọng đại sắp tới của đời mình. Tham khảo thêm những bộ đồ đôi chụp ảnh cưới để có thêm chọn lựa độc đáo cho album của mình nhé.

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply