OCEAN GATE NHA TRANG – NƠI NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO

Ocean Gate Nha Trang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở các nhà đầu tư condotel Nha Trang thời gian gần đây. Không chỉ bởi cam kết mang đến lãi suất đầu tư hấp dẫn cho cư dân, những giá trị dưới đây đã hình thành sức hấp dẫn của chung cư đó ở thời gian qua.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA OCEAN GATE NHA TRANG

Ocean Gate biển xinh đẹp nằm ngay trong số 6 đường Yersin và 8 đường Hoàng Hoa Thám, chiếm trọn vị trí đẹp ngay ngã tư đường Yersin – Hoàng Hoa Thám – khu vực sầm uất hàng đầu ở Nha Trang, tập trung lượng đông đảo khách du lịch với những hoạt động vui chơi, giải trí không kể ngày, đêm.

Từ đây, dân cư cũng vô cùng dễ dàng lưu thông, kết nối các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như 2 phút tới biển Trần Phú, Nhà thờ Đá, Tháp Bà Ponagar, Ga biển xinh đẹp, chợ Đầm và vị trí tắm bùn khoáng…

THIẾT KẾ MỞ, VIEW TRỰC DIỆN BIỂN TẠI OCEAN GATE NHA TRANG

Ocean Gate biển xinh đẹp có tới hơn 80% số lượng căn hộ có view hướng biển từ ban công đem lại trạng thái cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Điểm đặc sắc của căn hộ Ocean Gate là 1 căn hộ ban đầu được kiến trúc có diện tích lớn, nhưng sau này do nhu cầu khai thác phong phú nên chủ nhân buộc phải chia nhỏ căn hộ ra để tận dụng công năng. Đội ngũ thiết kế sư của Baumschlager Eberle Việt Nam đã khéo léo kết hợp lõi và kết cấu nên tất cả sàn là sàn mở như sàn văn phòng và có thể xây nhanh để ra hàng đúng tiến độ. CĐT hoàn toàn có thể tuỳ theo tình hình Phân khúc để chia nhỏ hoặc gộp căn hộ mà không tác động đến kết cấu toà nhà.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI OCEAN GATE NHA TRANG

So với tất cả những chung cư Condotel ở Nha Trang cùng thị trường, có thể nói dự án Ocean Gate Nha Trang có giá thành đặc biệt cũng như tỉ suất sinh lời cho giới đầu tư ổn định bậc nhất.

Ocean Gate biển xinh đẹp đưa ra mức cam kết nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhà đầu tư vừa và nhỏ. Đối với condotel, cam kết nguồn lợi nhuận 9% mỗi năm trong vòng 3 năm đầu, từ năm thứ 04 trở đi, khách hàng được nhận 75% số tiền thu về từ Chương trình cho thuê; thanh toán 95% nhận ngay chiết khấu 8% và 15 ngày nghỉ dưỡng/năm.

Với 500 triệu tại tay, khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư sinh lời hiệu quả ở chung cư Ocean Gate biển xinh đẹp. Vui lòng liên hệ công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh biển xinh đẹp – tổ chức phân phối độc quyền dự án để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Mời bạn truy cập vào trang http://oceangatenhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án Ocean Gate Nha Trang

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply