Thuê thám tử và những lợi ích có được từ dịch vụ thám tử

dịch vụ thuê thám tử là dich vụ chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu từ phía khách hàng. Với đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử, công ty chúng tôi mong muốn có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cam kết đúng sự thật và không hai mang

Theo kinh nghiệm theo dõi ngoại tình, chúng tôi nhận thấy rằng: đàn ông ngoại tình chủ yếu là thể hiện cái bản lĩnh chinh phục, bản lĩnh là cao thủ tình trường của anh ta. Họ sẵn sàng qua đêm với người phụ nữ mà họ không yêu, nhưng vẫn giữ chung thủy với gia đình. Còn đàn bà ngoại tình vì họ không còn tình cảm với chồng, với người đàn ông của mình nữa và họ chỉ ngủ với người mà họ yêu thương mà thôi. Thế nên trong cái xã hội vốn dĩ đã trọng nam khinh nữ này, người đàn ông nếu bị phát hiện ngoại tình thì đôi khi cũng chỉ xuề xòa mà cho qua “ đàn ông nào chẳng như thế!” nhưng với những người phụ nữ thì sao họ sẽ bị dư luận dè bỉu và khinh miệt và mang tiếng xấu suốt đời.

Công ty thám tử cung cấp dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn là một loại dịch vụ mà theo đó thám tử tư sẽ theo dõi và xác nhận thông tin về người thất lạc đang ở đâu và làm gì. Loại hình này yêu cầu thám tử tư cần có kinh nghiệm, có các thiết bị theo dõi tiên tiến và sự chuyên tâm trong nghề thì mới có thể điều tra đúng, điều tra đủ những thông tin cần thiết có liên quan đến đối tượng thất lạc, bỏ trốn.

Dịch vụ thu hồi công nợ là dịch vụ thám tử dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệm, đây là một dịch vụ mà các thám tử tư sẽ thay mặt công ty đến để thu hồi công nợ của các con nợ xấu, nợ khó đòi từ đó giúp khách hàng thu hồi được những khoản cho vay trước đó. Dịch vụ này cung cấp

Dịch vụ giám sát con cái : Chưa bao giờ mà các tội phạm ở tuổi vụ thành niên nước ta lại gia tăng nhiều như hiện nay. Lẽ ra với một xã hội ngày càng phát triển, ngày càng văn minh hơn thì con người ta lại ý thức kém hơn, hay do ở trường các em không được dạy dỗ đến nơi đến chốn, hay do các bậc cha mẹ vì mải mê với công việc mà không quan tâm đến các em. Đến với công ty thám tử Tâm Gia, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì đã có dịch vụ giám sát con cái từ A-Z đảm bảo mọi hành động, mọi công việc của các con đều được nắm rõ trong lòng bàn tay, từ đó giúp cha mẹ có những biện pháp an toàn trong việc giáo dục con cái.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply