Tiềm Năng Của Dự Án Shophouse Condotel Golden Peak Nha Trang

Nhờ lợi thế nằm bên bờ biển Nha Trang, dự án Shophouse Condotel Golden Peak Nha Trang của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, đây chính là một trong những chiến lược của chủ đầu tư, vừa xây dựng mô hình Condotel vừa kết hợp loại hình Shophouse, đón đầu nguồn lợi siêu hấp dẫn từ nguồn khách du lịch và giới thượng lưu giàu có tới Nha Trang.

Condotel Golden Peak Nha Trang – Xu Hướng Mới Của Bất Động Sản

Shophouse – nhà phố thương mại là một trong những mô hình bất động sản được ưa chuộng nhất tại châu Âu – châu Mỹ, rồi sau đó xuất hiện tại châu Á và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á.

Đặc biệt, đây là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại, vừa có thể để ở vừa có khả năng sinh lời hoàn hảo theo thời gian. Chính vì vậy, Condotel Golden Peak Nha Trang trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, so với nhà phố, Condotel Golden Peak Nha Trang vừa có sự tương đồng lại vừa có sự vượt trội hơn hẳn. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, lại được xây dựng tại các thành thị, khu vực dân cư sinh sống sầm uất, Shophouse trở thành trung tâm mua sắm bậc nhất hiện nay, thu hút hàng ngàn khách hàng tới mua sắm và trải nghiệm, mang về nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Bởi vậy, dự án Shophouse Condotel Golden Peak Nha Trang của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang vừa sở hữu vị trí đắc địa, vừa nằm tại khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Phú – Nha Trang – khu vực hút hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm, chắc chắn sẽ tạo nên một bước đột phá mới trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tiềm Năng Của Dự Án Shophouse Condotel Golden Peak Nha Trang

Hiếm có dự án nào có thể sở hữu 3 mặt tiền giáp đường lớn như dự án Condotel Golden Peak Nha Trang. Với vị trí “độc nhất vô nhị” tại 28E Trần Phú – Vĩnh Nguyên – Nha Trang, Shophouse Golden Peak sở hữu tầm view hướng biển cực đẹp, lại chiếm tới 200m mặt đường Trần Phú, thu về nguồn lộc khí phong thủy dồi dào, hứa hẹn sẽ tích tiền tích lộc cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Đặc biệt, quỹ đất tại Nha Trang vô cùng hạn hẹp, mà trên đường Trần Phú thì không hề có nhiều khu trung tâm thương mại hoành tráng nào, đa số là các cửa hàng nhỏ lẻ chưa phong phú và đa dạng hàng hóa, lại không tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ 5 sao. Chính vì thế, Shophouse Condotel Golden Peak Nha Trang trở thành địa điểm mua sắm mà khách hàng nội địa và quốc tế tới Nha Trang không thể bỏ qua.

Hơn nữa, Shophouse Condotel Golden Peak Nha Trang sở hữu 2 đến 3 tầng đầu tiên của tòa nhà, bao gồm rất nhiều tiện ích đạt chuẩn chất lượng quốc tế, vừa phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng tại dự án, vừa đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng bên ngoài:

  • Hệ thống phòng tập Gym & Spa
  • Khu siêu thị, mua sắm đa dạng mặt hàng.
  • Khu ẩm thực phong phú các món ngon vùng miền.
  • khu vui chơi, giải trí trẻ em – người lớn.

Không chỉ vậy, dự án Shophouse Condotel Golden Peak Nha Trang còn được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển đồng bộ, kết nối dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh: biển Nha Trang, công viên Bạch Đằng, phòng giao dịch Bình Tân, Học viện Hải Quân, nhà Thờ Khiết Tâm… hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm mua sắm mới, náo nhiệt bậc nhất thành phố Nha Trang.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply