Tìm hiểu những ưu thế của biệt thự Brg Coastal City

Lý do nên đầu tư Biệt Thự BRG Coastal City mà tôi muốn đánh giá cho cư dân đó chính là ưu thế đặc biệt mà dự án gần sân Golf 18 lỗ này xứng đáng là một thương vụ đầu tư sinh lời tốt trong năm 2017 này.
Brg Coastal City Đồ Sơn địa danh định linh nhân kiệt

Biệt thự Brg Coastal City chính thức ra hàng chính

Tuy chưa chính thức ra hàng chính thức, tuy nhiên các ngày mới đây các nhà đầu tư trong và ngoài Hải Phòng đang rất “sôi sục” với chung cư biệt thự nghỉ dưỡng liền kề sân golf trước hết ở Đồ Sơn, dự án được mệnh danh cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho giới đầu tư có dòng tài chính mạnh. Đồng thời, dự án Brg Coastal City Đồ Sơn là chung cư đã và đang đem về nguồn lợi nhuận cho thuê vô cùng ưu đãi từ chương trình Times Share của CĐT Tập đoàn BRG Group.

Phận khúc căn hộ nghỉ dưỡng chính thức lên sóng là vào đầu năm 2015, và sẽ đạt đỉnh vào năm 2017 đặc biệt là ở các khu vực như Đà Nẵng, Nhà Trang và Phú Quốc. Hiện như thế Phân khúc villa nghỉ ngơi tại Hải Phòng và đặc biệt là trung tâm du lịch biển Đồ Sơn sở khả năng sinh lời rất lớn vì lượng cung còn vô cùng ít trong khi nhu cầu là vô cùng cao. Điều đó cũng có nghĩa các chủ đầu tư đã đầu tư sở hữu biệt thự ở Brg Costal City sẽ thu được nguồn lợi nhuận vô cùng cao ở thời kì tới khi dự án đi vào hoạt động.

Ưu thế vượt trội biệt thự Brg Coastal City

Ưu điểm của các nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự Brg Coastal City thời điểm như thế chính là:

+ Chi phí các lô villa đợt 1 chỉ từ 24 tr/m2 tương ứng khoảng 8 tỷ/lô đây là chi phí khá lời.
+ Chung cư có mức cam kết sinh lời vô cùng ưu đãi, chủ đầu tư cam kết min 9%/năm tại thời gian 9 năm.
+ Cư dân được nhận ngay 3 năm tiền thuê trừ thẳng vào chi phí.
+ Cư dân được tặng ngay THẺ GOLD TRỊ GIÁ một TỶ trên toàn chuỗi của đơn vị đầu tư cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua 55 Căn villa công bố đợt I.
+ TẶNG 01 THẺ VISA TRỊ Hạn mức 200tr cho 20 khách hàng trước tiên đăng ký mua đợt I.
+ Chính sách vay vốn tại Ngân hàng Seabank vô cùng linh hoạt, giải ngân đồng hành ngay từ đợt trước tiên và lãi suất 12 tháng đầu là 0%; ân hạn gốc 18 tháng.
+ khách hàng được tặng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm tại Brg Coastal City.
Chúng tôi tin tưởng rằng, ở thời điểm hiện nay thị trường căn hộ villa nghĩ dưỡng đã sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Điều như thế được minh chứng rõ nét qua lượng khách du lịch 6 tháng đầu năm ở Đồ Sơn đều tăng vượt trội. Do đó, trong thời điểm đó, biệt thự nghỉ ngơi BRG Coastal City hứa hẹn sẽ là một sản phẩm triển khai hiệu quả nhở sở hữu các ưu thế như : lợi nhuận cao – an nhàn – an toàn – ổn định.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply