Vinhomes Nghệ An điểm hẹn hoàn hảo cho khách hàng

Vinhomes Nghệ An dự kiến sẽ được xây dựng tại vị trí có tầm nhìn về chiến lược đắc địa, giao lưu được mở rộng để kết nối nhanh từ khắp mọi nơi của dự án. Với những lợi thế là nằm kề cạnh kết giao nhiều tuyến giao thông trọng điểm của thành phố Vinh, dự án Vinhomes Nghệ An sẽ giúp cho cư dân trong tương lai của dự án sẽ dễ dàng di chuyển tới các trung tâm đầu ngành về văn hóa – kinh tế – chính trị – cộng đồng như: Quảng trường trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị Big C, bưu điện thành phố Vinh, bệnh viện Vinh, công viên trung tâm…

Chung cư Vinhomes Nghệ An

Chung cư Vinhomes Nghệ An

Không những thế, quý khách hàng của dự án có thể kết nối được nhanh chóng tới vùng miền trên đất nước cũng như trên toàn quốc tế bởi dự án Vinhomes Nghệ An sở hữu một hệ thống với đa dạng nhiều liên kết về cơ sở hạ tầng như Ga tàu hỏa và sân bay tại Nghệ An.

XEM THÊM:

Chủ đầu tư của dự án luôn hướng tới mục tiêu sẽ mang lại cho chung cư Vinhomes Nghệ An một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất, mang đẳng cấp tới những cư dân của thành phố Vinh, Với nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản của mình, tập đoàn Vingroup dự kiến mang lại những trang bị cho khu đô thị Vinhomes Nghệ An một hệ thống đầy đủ tiện ích đồng bộ tương tự như dự án Vinhomes đã đi vào hoạt động, bao gồm:

◊ Trung tâm thương mại bao gồm nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

◊ Hệ Thống siêu thị mua sắm, rồi siêu thị tiêu dùng tốt nhất

◊ Phòng khám đạt chuẩn quốc tế tân tiến hiện đại

◊ Khu thể thao gồm: sân bóng đá, và sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông

◊ Bề bơi bốn mùa trong nhà và khu bể bơi ngoài trời cư dân có thể tắm mát bất kì lúc nào

◊ Các chị em có thể chăm sóc sắc đẹp, phòng Spa, tập Gym..

◊ Nhà hàng ẩm thực với món ăn trong và ngoài nước

◊ An ninh bảo vệ, camera giám sát đảm bảo an tòa 24/7

Vinhomes Nghệ An hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện nghi nhất cho quý cư dân. Với lợi thế là dự án thuộc thương hiệu Vinhomes nên dự án đang là sự lựa chọn của rất nhiều người ở Nghệ An, bởi lẽ nơi đây có được nhiều tiện ích đầy đủ, sang trọng bậc nhất. Không chỉ vậy hệ thống kết nối giao thông cũng hết sức đồng bộ, thiết kế đa dạng, hài hòa để giúp cho tất cả cư dân một cuộc sống tiện nghi.

Tiện ích Vinhomes Nghệ An

Tiện ích Vinhomes Nghệ An

Khi sống lại khu nghỉ dưỡng này, chung cư Vinhomes Nghệ An sẽ giúp cư dân được hưởng trọn nhất về không gian sống lí tưởng, chắc chắn dự án sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Nhất là khi thành phố Nghệ An đang từng bước tiến lên trên nền kinh tế, chính vì thế mà khách hàng tụ hội về đây khá đông, hứa hẹn dự án có được nhiều người đầu tư hoặc mua để ở.

Quý khách hàng nhanh tay gọi sđt 0961 301 999 để nhận lịch để tư vấn nhé

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply