Wyndham Soleil Đà Nẵng đem đến cơ hội đầu tư cho đại đa số khách hàng

Hiện nay, với quy mô gần 2000 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ven biển, chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng đem đến cơ hội đầu tư cho đại đa số khách hàng, tháo gỡ nút thắt về vốn mà vẫn đem về giá trị gia tăng mỗi năm. Tuy nhiên, khách hàng cần đầu tư sớm nhằm lựa chọn những căn hộ ưng ý nhất, vừa với túi tiền của bản thân. Và đây là thời điểm mua Wyndham Soleil Đà Nẵng hợp lý nhất.

 

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Viettin Bank là ngân hàng bảo lãnh Wyndham Soleil Đà Nẵng. Đây được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam.

Với vai trò bảo lãnh dự án, Viettin Bank hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho khách hàng đầu tư với lãi suất hấp dẫn, đồng thời đảm bảo tiến độ xây dựng và thanh toán lợi nhuận cho thuê cho khách hàng.

Ngoài ra, những lý do nên đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng có thể kể đến như:

+ Vị trí dự án đắc địa nên khả năng tăng giá trong tương lai là rất lớn. Đồng thời thu hút khách du lịch, đem về doanh thu cho thuê lớn trong thời gian 10 năm.

+ Được làm việc với chủ đầu tư – PPC An Thịnh (Việt Nam) uy tín.

+ Ngoài việc nhận lợi nhuận 9% giá trị căn hộ mỗi năm, khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghĩ miễn phí mỗi năm nhằm tận hưởng cuộc sống sang trọng tại đây.

+ Trở thành thành viên của RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới tại 100 quốc gia, trên 4300 khu nghỉ dưỡng

THỜI ĐIỂM MUA CĂN HỘ CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Condotel Wyndham Soleil Da Nang khởi công tháng 3/2016 và chính thức bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động vào quý I/2018. Khách hàng đầu tư căn hộ dự án sẽ được nhận lợi nhuận ít nhất 9% giá trị căn hộ mỗi năm từ chương trình cho thuê. Thời gian tham gia 10 năm này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

Đặc biệt, thời điểm mua wyndham soleil đà nẵng thích hợp nhất là khi dự án đang trong tiến độ xây dựng. Khi đó, giá bán căn hộ chưa tăng cao cùng nhiều lựa chọn căn hộ cho khách hàng (về diện tích, hướng view, vị trí tầng căn hộ…). Đồng thời, khi dự án hoàn thiện, việc chuyển nhượng lại căn hộ cũng đem về giá trị chênh lệch lớn.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply